GẶP GỠ ĐẠI DIỆN DU HỌC NGHỀ ĐỨC

Hôm nay, ngày 12/07/2019 Đại diện Du học nghề Đức gặp gỡ và trao đổi trực tiếp về môi trường học tập, làm việc cũng như văn hóa tại Đức.

Đặc biệt, chúng tôi, được nghe những chia sẻ của du học sinh đang sống và làm việc tại Đức, học sinh được ở trong Ký túc đầy đủ trang thiết bị: Lò sưởi, lò vi sóng, bếp điện, nồi cơm điện, giường ngủ, chăn ga….

Những cán bộ hay còn gọi là bệnh nhân được chăm sóc bởi thiết bị hiện đại để hỗ trợ dịch vụ chăm sóc sức khỏe…

Các bạn học viên được chia sẻ, phỏng vấn trực tiếp với Đại diện trường

Gặp gỡ trực tiếp đại diện trường, chúng tôi cảm nhận được nền văn hoá và con người  Đức luôn toát lên vẻ lịch lãm, chân thành. HENACENTER  tin đến với nước Đức các bạn sẽ được học tập trong một môi trường trong sáng, sát với thực tế cuộc sống. Sau 5 năm học và làm việc liên tục học sinh sẽ được cư trú dài hạn tại Đức.

Thông tin Liên hệ :
VPHN : 71 Đăng Xuân Bảng – Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ sở đào tạo : Đường Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
VP HCM: 82 Nhật Tảo, P8, Quận 10
VP BÌNH DƯƠNG:
Số 10, đường Nguyễn Văn Lên, phường Phú Lợi,thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Website: www.henacenter.com Email: duhochena@gmail.com
Hotline: 0988.416.496