GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC PTTH TẠI CHLB ĐỨC

Du học từ bậc học phổ thông tại CHLB Đức, học sinh sẽ có nhiều lợi thế so với du học đại học. Du học sinh có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Đức, sớm làm quen với phương pháp học tập và rèn luyện tính tự chủ. Đây chính là chìa khóa mang lại thành công cho học sinh khi theo học đại học. ( Học đại học ở Đức được miễn phí học phí)

Trung tâm Đào tạo và tư vấn du học Đức đã hợp tác với các trường đối tác tại CHLB Đức để tuyển sinh các học sinh Việt Nam đủ kiều kiện sang theo học cấp 3 hệ Gymnasium, lấy bằng tốt nghiệp Abitur để được vào học thẳng đại học của CHLB Đức,

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

+ Học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở.

+ Có học lực khá trở lên và hạnh kiểm tốt.

+Biết tiếng Anh ở trình độ phổ thông, đặc biệt ưu tiên các học sinh đã học tiếng Đức.

+ Gia đình có đủ điều kiện tài chính để theo học.

• THỜI GIAN TUYỂN SINH VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

+ Đăng ký từ tháng 1 đến tháng 6 hàng năm

+ Nhập học tháng 8 hoặc 9 hàng năm.

+ Chương trình học kéo dài 4 năm gồm 1 năm dự bị để nâng cao tiếng Đức và các  từ chuyên ngành trong các môn như Toán, Lý, Hóa chuẩn bị cho năm học lớp 10

• CHI PHÍ

Từ 17,000 – 25,000 EUR /năm  (đã gồm tiền ăn và ký túc xá) tùy thuộc vào vùng và trường sẽ có múc phí cụ thể.

*Trường hợp học sinh có lực học tốt và đã có trình độ B1 hoặc B2 thì sẽ được xin vào các trường công của Đức với mức chi phí từ 5.000 đến 7.000 EUR/năm.

4. HỒ SƠ

STT Tên giấy tờ Bản chính Bản sao Số lượng
1 Học bạ cấp 2 (từ lớp 6 -8)   x 01
2 Giấy khai sinh   x 01