LÀM THẾ NÀO NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ

“Học sinh nói gì trong suốt giờ học nói tiếng Anh?”

Gần đây HENACENTER nhận được nhiều thắc mắc của quý phụ huynh và các em học sinh về tình trạng không thể nói tiếng Anh chuẩn.

Đây là vấn đề thường xảy ra khi các em không có điều kiện học tập trong môi trường nói tiếng Anh, thiếu thói quen nói tiếng Anh trong lớp học, các em còn ngại và sợ bị chê cười.

Thêm nữa, hoạt động dạy tiếng Anh trên lớp hiện nay chưa phong phú, gây nhàm chán. Học ngoại ngữ nhưng chỉ để thi cử, lâu ngày các em có hiện tượng “Ngán” môn tiếng Anh, mất đi cơ hội tận hưởng niềm vui khi được bày tỏ suy nghĩ cảm xúc của mình bằng một ngôn ngữ mới.

HENACENTER trân trọng kính mời các quý vị phụ huynh có nhu cầu cho con em mình học tiếng Anh cũng như các bạn học sinh sinh viên luôn có niềm khát khao nói tiếng Anh như người Bản Ngữ, Luyện IELTS , TOEFL cấp tốc đến tham gia hội thảo tại HENACENTER.

Paulina

“  SPEAKING ENGLISH AS FOREIGNERcùng với  Ms. Paulina Franc

Giáo viên Người Mỹ – 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Speaking & Listening cũng như

luyện chứng chỉ IELTS, TOEFL các cấp .

Thơi gian:   9h30 Chủ Nhật, 19/03/2017

Địa điểm:    Tầng 6, Số 451 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:      04.22.42.52.62

(Các bạn có thể đăng ký trực tiếp vào email: henacenter@gmail.com  )

Mục đích:

• Chiến thuật Speaking ngắn gọn, phát âm chuẩn.
  • Chiến thuật luyên IELTS, TOEFL cấp tốc

Đến với Hội Thảo các bạn sẽ có được những gì tại HENACENTER?

• Tặng Voucher 1 triêu đồng (Áp dụng cho tất cả khóa học)
  • Giảm 10% học phí cho nhóm bạn đăng ký từ 3 người trở lên (Áp dụng cho tất cả khóa học).
  • Giảm 20% học phí khóa học IELTS đối với những bạn đăng ký tư vấn tại buổi hội thảo.

Áp dụng: Đăng ký trước ngày 10/04/2017